Phòng GD&ĐT Thanh Oai

https://thanhoaiedu.vn


Các trường Mầm non huyện Thanh Oai tổ chức "Ngày hội đến trường của bé " năm học 2022 - 2023

Các trường Mầm non huyện Thanh Oai tổ chức "Ngày hội đến trường của bé " năm học 2022 - 2023
Hòa chung không khí nô nức trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay ngày 5/9/2022 các trường Mầm non huyện Thanh Oai hân hoan chào đón và long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 – 2023.
Theo đúng tinh thần chỉ đạo của các cấp, các trường mầm non tại Thanh Oai đã tổ chức khai giảng dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.
Với nhiều trẻ, đây là năm đầu đến lớp. Các bé được trải nghiệm trọn vẹn không khí khai giảng năm học mới, khi dịch bệnh đã được đẩy lùi. Những tiết mục văn nghệ vui tươi, nhí nhảnh được các cháu học sinh thực hiện, các trò chơi, điệu múa trong vòng tay cô giáo. Ngày khai trường ấm tình thương yêu của nhà trường hạnh phúc, đó là cảm nhận của nhiều phụ huynh trong lễ khai giảng năm nay.
Năm học 2022 - 2023 đã mở ra, với sự quan tâm của các cấp các ngành, các trường Mầm non tiếp tục đầu tư xây dựng trường lớp ngày càng lớn mạnh hơn, tiếp tục xây dựng đội ngũ giáo viên mầm non Thanh Oai “Đoàn kết, tâm huyết, chuyên nghiệp, sáng tạo” trong các trường Mầm non.
Dưới đây là một số hình ảnh trong “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 – 2023 tại các trường Mầm non.


 Cô Lê Thị Minh Giáp – HT trường MNTT Kim Bài đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 – 2023 Cô Nguyễn Thị Đồng Hiệu trưởng trường MN Thanh Thùy đánh trống khai giảng năm học 2022 – 2023Tiết mục văn nghệ của trẻ Mẫu giáo tại trường Mầm non Phương Trung I


Tiết mục văn nghệ của trẻ Mẫu giáo tại trường Mầm non Bình Minh I


Tiết mục văn nghệ của các bé trường Mầm non Thanh Văn
Tiết mục văn nghệ của trẻ Mẫu giáo tại trường Mầm non Phương Trung II

Tiết mục văn nghệ của trẻ Mẫu giáo tại trường Mầm non Mỹ Hưng

Nguồn tin: Tổ Mầm non phòng GD
 

Tác giả: Tổ Mầm non

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây